sss denied

Good day po! Kung denied po ang status sa mat ben (ang nakalagay kay OTHERS) . Pero na follow up ko na po. Pero may nakalagay na pong amount na ma claim ko. May makukuha po ba rin ako or makukuha ko pa yun??same amount pa rin po ba?

1 Reply

Opo mommy basta nagcomply ka sa reason kung bakit denied. But if denied na hindi pasok ang contribution mo, wala ka talagang matatanggap. Yes same amount parin mommy kasi ang matben po nakadepende parin kung magkano ang highest monthly contribution mo na pasok.