Breast feed?

Hello po ask ko lg kng natural lg po ba sa 2weeks old na baby na dede ng dede ung tipong kakadede lg maya maya onte dedede nanaman sya o di kya kada iyak nya dede ulit sya breast feed po ako at minsan nka bote po sya nag woworry po kc ako bka sobra sobra nang gatas ang naiinom nya e sabi po kc ng ate ng asawa ko kng gaano dw kalaki ang kamao ng bby ganun lg din dw kalaki sikmura nya so dpat hnd masyado kadame ang naiinom nyang gatas. e sa baby ko po kc prang gutumin po sya maya maya syang dumedede skin prang wla po syang ka busugan. natural lg po ba un o dpat po ako mag worry? sana my mka tulong po sakin.?

2 Replies

Check mo yung diaper niya mumsh. Kapag nakita mong marami siyang naiihi, mabilis talaga siyang magutom. And normal lang naman na dede ng dede ang baby lalo na kung breastfeeding siya.

5y ago

Kapag breastfeed naman kasi wantusawa talaga si baby unlike kapag formula milk may oras na sinusunod. Baby ko nga umaabot kami minsan ng 2 hrs every dede niya sakin HAHAHAHA minsan kasi nilalaro nalang nila yung nipple natin (ginagawang pacifier) kaya tumatagal.

Yes normal. Best to unli-latch para dumami din yung milk. Hayaan nyo si baby. Babies ko ganun din dati. Parang forever nakakabit.

5y ago

Yes. Ganun din ako before mommy. All my 3 kids. Breastfed until 18-21 months sila lahat.