Over feed

Mga momshie, naoover feed po kaya si baby?? After nya po kase mag dede sakin tapos paburp-in eh maya maya susuka sya. Ano po ba dapat kong gawin??? Tia

2 Replies

Ebf po ba or formula. If ebf po ndi naman po na oover fed un. Pero pg formula milk po baka po over fed or masyado naalog ung tummy mga ganun

That's normal. Mas okay yung nabubusog sya kesa kulang. Isusuka naman nya pag over. Very normal sa babies yan