Hilot ???

hi po ask ko lang sino po dito naniniwala sa Hilot ? advisable po ba talaga sya , sabi po kasi ng inlaws ko kapag daw nahilot yung tyan ko lalaki daw po si Baby mas magiging visible yung bump ko ganon btw 6 months na po ako and di po masyadong halata tyan ko Ftm din po ako. May nababasa po kasi akong baka malamog si Baby sa loob or what , thanks po sa advice.

16 Replies

No po wla sa size ng tummy ang laki ni baby sis malalamog lng baby mo and placenta mo Kung mag papahilot ka sa hnd professional and Kung hnd naman advice ng OB mo wag na ako nga suhi baby boy ko never ako nag pa hilot kahit sinabihan pako ng hubby ko ohh ngayun healthy naman baby ko😊

1y ago

Take note sis hnd halata tummy ko nun lalo na Kpag nka Higa ksi flat lng sya nag ka bump ako 8to9 na ata monthly ako nag papa check up s aob and lagi nyako slnasasabihan abah liit tummy mo ah kahit plussize ako nun pero lagi nya sinasabi na good daw Yun.

Related Articles