Hilot ???

hi po ask ko lang sino po dito naniniwala sa Hilot ? advisable po ba talaga sya , sabi po kasi ng inlaws ko kapag daw nahilot yung tyan ko lalaki daw po si Baby mas magiging visible yung bump ko ganon btw 6 months na po ako and di po masyadong halata tyan ko Ftm din po ako. May nababasa po kasi akong baka malamog si Baby sa loob or what , thanks po sa advice.

16 Replies

Old practice na po yan and not advisable. We have modern ways to view your babies position and ang babay kusa po silang nagaadjust ganyan kagaling ang katawan natin.

ang hilot po ay hindi pampalaki ng tyan ..meron po tlaga na malaki mgbuntis merong maliit magbuntis ..acu po maliit mgbuntis pero nung nilabas ko si baby is 3.1kl ..

not advisable. pwedeng malamog yung inunan. tsaka iba iba magbuntis kya iba iba ang laki ng tyan. chill ka lang kung ok nman baby mo sa check up nyo

naghihilot din po ako..pero retired midwife siya.depende po yan sayo sis kung gusto mo.ako nga nun maliit lang tiyan ko nung nahilot na lumaki.

no po.ako alaga sa hilot ng 7days para mabuntis pero ung my laman na ung tyan di na po pwede hilutin un.bka duguin kapo at mwala si bby

NOT ADVISABLE. Maigi na 'yung nag-iingat kesa magsisi ka sa huli momsh. Lalaki rin yang bump mo pagdating ng 8 months like me.

Related Articles