NANINIWALA PO BA KAYO SA HILOT ?

4 months preggy po ako nga momsh ☺ sabi kasi ng mga kapit bahay ko mas mabuti daw po pag nahilot yong tyan ko kasi sabi nila maayos daw yong position ni baby 👶 at kahit si mama ganyan din ang sinasabi sakin kasi nong pinagbubuntis kmi ng kapatid ko nahilot din po daw siya 🙂 . Okay lang po ba yon ? #1stimemom #advicepls

6 Replies

Marami sa mga kapapanganak lang smin nagpahilot daw sila kaso sabi ng OB ko di daw advisable yun. Wag na wag daw. Naka breech position kasi baby ko nun ngayon sa paglalagay ko music at kausap kay baby naka cephalic na. Nakaktakot din kasi magpahilot ngayon lalo't modernized na tayo unlike sa mga parents natin before.

3y ago

Thank you sa advice momsh 😘

sabi po din sakin magpahilot daw po ako nung 5 months, pero nag aalangan ako kaya di ko ginawa, now naman nasa ayos ang position ni baby, nabasa ko din sa apps na to na kusa naman pumupwesto si baby.

wag na wag daw po papahilot ang tyan kasi once na pinahilot nyo po yan mahihirapan kayo manganak at maiiwan po ang inunan sa loob,ganun po nangyare sa tropa ko

3y ago

Thank you momsh 😘

Naniniwala po akong kusa pong aayos ng pwesto si baby. Di po kelangan ng hilot.

Nope. Hindi po advisable ang hilot sa preggy pwede maging cause ng miscarriage or preterm

hindi advisable ang hilot mamsh