hilot

Nagpahilot din po ba kayo ng tyan?sabi kasi nla iaayos lang daw si baby..

8 Replies

Hindi ako nag pahilot para ipaayos si babe. Kusa naman siya aayos momsh. Pero nag pa pre natal massage ako kasi feeling ko pagod na pagod ako palagi.

5y ago

thanks po

Opo nagpahilot ako kasi ramdam ko na wala sa position si baby eh pero now okay na sya naka position na sya. Pero once lang ako nagpahilot

Opo mommy,kkapahilot ko lng last week,pinaangat ko lng c baby kc wla sa ayos eh,ngayon ok na..malikot na masyado😊

Much better sa Ob kana mag ask mahirao mag feeling doctor kung wala ka naman kasiguraduhan kung ligtas ba si baby

sa second bb ko mommy hindi ako nagpahilot sabi ng ob...kasi maselan ang pagbubuntis ko ngayon...

Ask the OB muna kung pwede. My OB said wag akong magpapahilot kase baka makunan.

Ako hindi kasi cs. Pwede kaya pahlot ag ok n sugat?

Nope momsh. pag ok nman position no problem na.