Hilot ???

hi po ask ko lang sino po dito naniniwala sa Hilot ? advisable po ba talaga sya , sabi po kasi ng inlaws ko kapag daw nahilot yung tyan ko lalaki daw po si Baby mas magiging visible yung bump ko ganon btw 6 months na po ako and di po masyadong halata tyan ko Ftm din po ako. May nababasa po kasi akong baka malamog si Baby sa loob or what , thanks po sa advice.

16 Replies

Big NO for me.. 7 months ako Maliit lang din tiyan ko pero malaki baby ko base sa ultrasound 4 weeks prior to his age.. Tsaka baka may mangyareng masama sa inyo ng baby mo

Related Articles