Maternity Loan

Hi po ask ko lang sino po dito nag process ng Maternity via Online sabi kasi sa SSS i'online ko daw kasi di pwede mag process ang buntis ang asawa or kapatid lang daw pwede mag asikaso kaso di naman kami binigyan ng form at mag online na lang daw ako. Sino po may alam ng app ng SSS for maternity loan bukod sa SSS mobile app ayaw kasi gumana ng Acc ko sa app na yun. Salamat po.

1 Reply

Use internet explorer mamsh yung luma. Dun kasi mabili gumana. Then click mo lng din maternity brhefit. Few clicks kang okay na