Pano po mag apply ng Maternity Benefit sa SSS?, Via online registration po sana??? T.y😘

2 Replies

Kung empleyado po kayo HR nyo po gagawa non pero kung hindi po gagawa po kayo account sa SSS online po yon tapos po mag-submit kayo maternity notification po.

2y ago

Ayon po gawa po kayo account sa Sss Online po tas submit kayo maternity notification after po non gawa po kayo disbursement account (bank account or gcash account) po kung saan pwede ipasok yung pera na makukuha po tas wait na lang po kayo manganak para sa Mat 2 birth cert ni baby need po doon

Wala pong Maternity Loan sa SSS mi. Maternity Benefit mo ba yung sinasabi niyo?

2y ago

Antayin mo na lang mi na manganak ka and makapagpasa ng documents and mat2.