sss salary loan

hi, ask ko lang po. may existing salary loan kasi ako kay sss. and after oct pa daw po ako pwede makapag loan. ang kaso mag mamat leave ako by oct 23. makakapag salary loan parin po ba ako kahit naka maternity leave?? #ThankyousaSasagot

1 Reply

Yes, pero actually pwede kana ulit magloan kahit hindi pa tapos existing loan mo provided na more than half na nababayaran mo. Bale yung balance mo sa existing loan mo, ibabawas na nila sa new loan mo.