Duphaston & isoxilan

Hello po ask ko lang sino naka experience na pinainom ng OB ng duphaston & isoxilan? Nagkaroon kasi ako ng brownish discharge kahapon kaya naman pinainom nya ko ng pampakapit for 7days. Thank you

2 Replies

Buti Sau mommy 7days lng, ako una 2weeks. Pgtapos, Inextend pa ni OB ng 2weeks para daw mkasigurado. Wala akong brownish discharge, kaso may nakitang dugo sa may ovary nung transvaginal ultrasound ko. Bka daw mahatak si baby nung dugo. Haay.. Thanks God safe a d healthy si baby nung pinanganak ko.

Me po. nag ka spotting kasi ako noon. pero di ko na natapos ang 7 days na gamutan sa ika 4th day ko, na emergency CS na ko.