Pampakapit

Duphaston at Duvadilan po ang nababasa kong tinetake ng mga mommies po dito. Ang binigay po sakin na pampakapit ay Isoxilan. Same lang po ba sila?

2 Replies

Momshie kng yan po ang nireseta sa inyo ni doc meaning safe po yan. Di namn mag rereseta ang doc nang di safe sa buntis di ba po? And na research ko safe daw po xa and para daw ito sa mga nag premature labor

4y ago

Ah ok pero Legit na ob namn kaya yung doctor di ba? :) dito ko nabasa un oh, pls click the link https://www.tabletwise.com/philippines/isoxilan-tablet/amp

Same lang po mommy ganyan din po sa akin noon

4y ago

Thank you po! 😊