Lungad ni baby sa ilong

Hello po ask ko lang sana if normal lang po na lumungad si baby meron din lumalabas sa ilong? Nagwoworry po kasi ako parang hindi normal. Nahihirapan siya huminga pag may lumalabas po sa ilong 1month palang baby ko.

Lungad ni baby sa ilong
2 Replies

Baka naman kasi kada iyak, pinapadede. O kaya ginigising mo para dumede haha wag ganun gigising lang yan pag gutom no need gisingin at pilitin na salpakin dede mo sakanya

Nangyayari naman po talaga yun kaso sabi ng pedia hanggat maari sana wag kasi ibig sabihin nun overfed si baby pag ganun kaya hanggang sa ilongumalabas na lungad ni baby.

5y ago

Ganun po ba. Salamat po :)