confuse

Hi po ask ko lang sana if need ko na mag ready talaga kasi base sa bps ko 38 weeks na po ako now. Pero via lmp ko 36 weeks palang po ako, pero sabi naman ng ob ko anytime pwede na po ako manganak. Alin po ba talaga need sundin? 3.3kg na kasi si baby, para if ever sana ipupush ko na mag ready? talaga baka madagdagan pa macs pa bigla hehe.

1 Reply

Magready ka na po para in case of emergency nakaayos na po ang dapat dadalhin sa hospital.