Need advice

Hello mga mi, need na po ba talaga mag school kapag 4years old na? Parang di pa po kasi ready ang anak namin. Any advice po?

1 Reply

depende sa assessment mo. pero in my opinion lang, the earlier na maexpose sya sa ibang bata at makihalubilo, mas madedevelop yung social skills nila, lalo na yu g pagsasalita sa iba.. plan ko kaai ipaaok yung baby ko sa daycare yung may mga activities aa early aa 2yrs old.. I remember kasi yung sa kapatid ko pinasok namin sa daycare nung 2yrs old, grabe ang tatas na magsalita at marunong na sa simpleng gawain like magzipper ng bag, magligpit ng toys, nauutusan na at napapakiusapan talaga.. tapos di mahiyain.