36 weeks and 4 days

Mga momsh! pwede na po ba mag patagtag kahit 36 weeks and 4days pa lang? Hindi po ba premie ang baby incase na madeliver po sya ng 36 weeks? no need na po ba iNICU if ever na lumabas agad? thank you po! EDD via LMP Nov. 22 EDD via PelvicUTZ Nov. 22

2 Replies

Its doctor’s advice naman po na maging active pa din tayo kahit preggy. Pero yung matagtag, like extra minutes of walking, i dont think na makakaharm sa normal pregnancy. :)

37 weeks po pwede na manganak sila po kasi full term na po si baby pag 37 weeks po