food

hello po ask ko lang sana di kasi ako kumakain ng gulay simula bata then nag ttry naman ako kumain ngayon kasi preggy ako 15 weeks kaso sinusuka ko lang talaga anu kaya pwede kong gawin para kahit papano may sustansya naman yung kakainin ko? nag ffruits naman po ako.

1 Reply

Hi Jamaica, were the same. I don't also eat veges.. and much worst, fruits too. Pero the moment I knew I was pregnant, natutunan ko na rin kumain ng mango, banana, pineapple at iba pa pero sa Veges, ayaw ko talaga.. what I did is that hinihigup ko nalang yung sabaw ng mga vegetables soup na niluluto ng mama at BF ko. I told my OB about it and she said it's fine as long as I'm maintaining my vitamins para naman ma supplement nila yung nutrients na kulang.. pero as much as possible, kayanin mo. Wag mo lang madaliin. Start ka lang muna sa sabaw.. ma sustansya din yun. :)

5y ago

okay po. salamat po.