Balut Cravings🤭

Hello mga momies, ask ko lang po during pregnancy nag balut po ba kayo? kasi ako siguro nung nalaman kong preggy ako di na ako kumain ng balut, kasi my kasabihan yung matatanda na buntis ni hindi, hindi pwede kumain yung babae dahil nga dw bka di mabuo yung bby ganurn, ako po kasi nag ccrave na talaga sa balut 18 weeks & 3 days na po akong preggy, nag search din po ako kung pwede sa buntis, pwede naman, pero ayon nga po my kasabihan, pwede po kaya akong kumain ng balut? last last month pa po talaga gusto ko ng kumain kahit 1 piraso lang? #1sttime_mom #1stbaby #adviceplsmomshie

15 Replies

pwedeng pwede naman kumain nun Mommy kapag nagk crave ka ng balut, kaibigan ko nga palaging balut ang gusto kung nagbubuntis ayun nung lumabas ang Baby nya healthy naman at balbon, pero Hindi balbon ang mga magulang ng batang yun. wag kang maniwala sa kasabihan basta kung ano ang gusto mong kainin go lang.

ako den naglihi sa balot ayun pla 1 month or 2 na akong preggy siguro 2 weeks den ung paglilihi ko nun bsta nag crave nlng ako nakaklima pa nga ako eh, ung mama ko nmn pinaglihi nya ung kptid ko sa balut balbun sya haha though ako balbun the halos kaming magkkpatid balbun ung iba kong brother d sila balbun

Keri lang yan sis. Ako nga sa balut daw pinag lihi ng nanay ko, pwede namang kumaen nyan. Ako nga kumakaen din nyan e 6months preggy ako ngayon and ok naman si baby. Kaya kong ano gusto mo kainin mo wag lang palagi.

kumain ako ng balut during 6th month of pregnancy. okay lang yan basta isa lang siguro per day kasi nakakataas ng cholesterol. baka mag pre eclampsia ka mamsh kaya hinay hinay lang sa balut if ever

ako nga dugo na inihaw ang gustong gusto ko nung first month ko di ko pa alam nun na buntis na pala ako. haha, good luck sa kulay namin 😂😂

yes pO nag balot akO . Crave kupo yUn nung first trimester Lagi kOng inaaway partner kO sa madaLing araw pag walang baLot kada gigising ako 😁

Walang scientific basis ang pamahiin, wag irestrict ang sarili dahil lang sa sinabi ng matatanda kahit wala naman silang basis

2y ago

Trueee.

Hi mamsh, ako pinaglihi ako sa balut ng mom ko, ang magandang perks is balbon ako at madaming nagagandahan sa pagka balbon ko ❤️

2y ago

Same sis sa balut din ako pinag lihi ng mama ko, at ang balbon ko din nagagandahan sila 😊

Sa balut po ko pinaglihi ng mommy ko kaya sure naman akong pwede hahaha. Kaya etong buntis ako, kumakain din ako paminsan.

Haha ako din po kumain aq ng balut, basta wag lng po sobra,.. Nd ko rin po kz matiis n nd kumain ng balot 😅😅