adik sa games

Hello po! Ask ko lang sa mga misis jan. Ano po ginagawa niyo sa mister niyong adik sa online games? Grabe na kasi yung asawa ko pag uwi galing work laro agad. Kahit off day laro din pag lalabas kami mag dinner nag lalaro pa din. Sinabi ko sa kanya sumosobra na siya sa pag lalaro niya. Nagagalit siya lagi niya sinasabi na eto na nga lang daw time niya para mag laro kasi busy siya sa work.

adik sa games
44 Replies

hinahayaan ko lng #ML...yun lng kasi libangan nya ngayong naka ecq/gcq at habang nag aantay kung kailan na pde makabalik ng work (ofw si husband)... Anyways, kahit adik sya sa ML anytym need ko ng help like babangon s higaan,mag masahe ng paa or any alalay to the rescue naman sya kahit maisturbo pa yung laro nya...and s mga gawaing bahay inaako nya naman lahat kaya keber si misis de bale ng adik sa ML reyna reynahan pa rn ang feeling ko ngayon hehe...lubos lubusin ko na’t paglabas ni baby, babawi ako sa kanyang pag asikaso sa akin ngayon...