adik sa games

Hello po! Ask ko lang sa mga misis jan. Ano po ginagawa niyo sa mister niyong adik sa online games? Grabe na kasi yung asawa ko pag uwi galing work laro agad. Kahit off day laro din pag lalabas kami mag dinner nag lalaro pa din. Sinabi ko sa kanya sumosobra na siya sa pag lalaro niya. Nagagalit siya lagi niya sinasabi na eto na nga lang daw time niya para mag laro kasi busy siya sa work.

adik sa games
44 Replies

ganyan din ung hubby ko #MLpamore but we both set some rules about it. Because i too could be stuck on something online.parang same lng rin nyan to us using facebook,instagram or any online shopping app. to somewhat relieve stress. hahahaha Ganon din mga hubby natin. give them an outlet too.Kesa sa iba at sa labas ang outlet.hirap din un. hahaha pero set some rules din. meet halfway so that your time together is more meaningful. Hang in there momma!