adik sa games

Hello po! Ask ko lang sa mga misis jan. Ano po ginagawa niyo sa mister niyong adik sa online games? Grabe na kasi yung asawa ko pag uwi galing work laro agad. Kahit off day laro din pag lalabas kami mag dinner nag lalaro pa din. Sinabi ko sa kanya sumosobra na siya sa pag lalaro niya. Nagagalit siya lagi niya sinasabi na eto na nga lang daw time niya para mag laro kasi busy siya sa work.

adik sa games
44 Replies

Ako binibigyan ko sya ng oras kung kelan lang sa pwedeng maglaro, pero pinaka kota nya ay 5games lang, minsan nga 3games lang naayaw na sya, saka bago sya naglalaro tapos na mga gagawin, buntis pa lang kasi ako at maselan magbuntis kaya sya ang gumagawa ng mga gawain na ako dapat ang gumagawa, 😁 pero di yun sy mag play as long as na walang go signal ko ☺