SSS Maternity Benefits

Hello po, ask ko lang pwede pa ba akong mag file ng Maternity Benefits sa SSS kahit going 5 months na si baby? Kasi bago ako mag resign nung november sa work ko nag pasa ako ng requirements sa previous employer ko then nung nag follow up ako sa kanila ngaun sabi hindi daw nila napasa sa SSS kasi nag resign ako. Ang worry ko baka mamaya hindi na tanggapin ni SSS kasi sabi sa google may certain period lang daw kung kelan mag pasa.

2 Replies

Pwede pa yan momsh. Punta kana agad sa officr ng SSS pagagawan ka din ata ng apology letter jan e.

Punta ka sa office ng SSS, tapos ask mo :-)