14 weeks and 4 days

Hello po, ask ko lang po..dpat kase check-up ko today,since lockdown po,wala ang OB.. someone told me from the clinic na kelangan ko na mag take ng duphaston and duvadilan since 14 weeks nq at yun din daw ang sasabihin saken ng OB q.. Ok lang po ba yun kahit hindi yung assigned OB ko ang nagsabi? thank you po

2 Replies

Wag ka muna mag take antayin mo nalang advice sayo ng ob mo.

4y ago

Nagdadalwang-isip nga din po ako since wala nmn ako spotting or kahit ano na nararamdaman..tsaka since lock daown nmn eh tlga pahinga lang s bahay.. anyways, thank you po ☺️