EDD April 5, 2020

Hi mga mommies..Need your advise po. Im 37 weeks now sabi ng OB ko last week (36 weeks) bibigyan nya na ak reseta pampalambot ng cervix ngayon 37 weeks and since wala clinic ngayon due to lockdown di ak makapagpa check up...possible ba mag over the counter nun evening primerose or antayin ko na lang until available na clinic ni OB..medyo worried ak ngayon since im ftm. Ps. Wala ak personal number ng OB ..landline lang ng clinic meron and closed dn naman clinic..so there’s no way na macontact kosi ob

1 Reply

antayin mo n lng momsh mag open ang clinic or do squatting and walking na lang..

4y ago

Thank you Momsh..ganun na nga lang wait mag open ang clinic, anyway wala pa naman ak signs ng lanor sa ngayon..nakakasad and worry lang talaga😩