39 weeks and 4 days

Hello. Ask ko lang po if pwede mag take or makabili ng primrose ng walang reseta? Got my check up today dahil due date ko na in 4 days kaso wala nabanggit yung OB ko primrose or anything na pwede gawin para makapag labor na. Thank you po sa sasagot.

3 Replies

mas maigi po na alam ng ob nyo about primrose kasi ako 40 weeks or due date sakto check up ko. IE muna ako tapos reseta ng primrose after 2 date labor at nanganak ako nung 14.

Hi mommy! Ang explanation sakin ng OB ko about primrose oil pang palambot siya ng cervix hindi pang palabor.

yes nabibili sya over the counter