safe ba sa baby ko?

Hi guys pwede po ba magtanong safe naman po ba sa baby kapag po ininom po ung caltrate plus,hemerate FA at NATA -4 multivitamins in one day ?ung caltrate and hemerate po kase is nireseta ng doctor sa clinic po then ung NATA-4 multivitamins nireseta siya sa center po

1 Reply

hindi nyo po ba naitanong sa ob or center about sa lahat ng vitamins na iinumin nyo po? ...... better kasi pag ang ob ang magsasabi kc sila yung nkka alam talaga ......