prenatal vitamins

okay lang po kaya ialternate ung obimin plus at nata-4(generic multivitamins prenatal) sayang po kasi parehas meron ako stock #advicepls #pleasehelp

2 Replies

ubusin mo muna isang brand. then proceed sa next.. fyi hindi sila pareho ng contents and dosages.. i prefer Obimin plus with DHA

1y ago

ok po pero nakapagtanong na ako sa ob doctor ok lang naman daw at parehas sila ng content dha lang ang nawala sa generic brand

i would recommend Obimin plus kahit na pricey. DHA is a must for the development of your baby. lalo na sa brain