rashes???

Hello po.. Ask ko lang po.. Yung baby girl ko kasi may maliliit na butlig sya sa parang labi ng pempem nya sa taas.. Anu po kaya yun? Rashes? Sa diaper po kaya? Pampers sya since birth. O kaya yung wipes na ginagamit ko sa kanya? 4 months po sya.. Yun na yung wipes nya.. Sa online ko po inorder.. Sana may makapansin. Thanks

1 Reply

Icotton - water mo muna kaya sis? Wag ka muna gumamit ng wipes

5y ago

Water and cotton gamit ko sis.. Pero pag nag poop kase si baby.. Wipes muna matanggal lng ung iba.. Then cottona and water na talaga panlinis ko..

Related Articles