DUGO SA TITI

Mga mamsh nung tinanggal ki yung diaper ni baby may dugo yung pampers nya na tapat sa aru nya. Umaga kase sya nagpalit ng diaper tapos hapon ko na napalitan. Rashes po yun nohh. Ilan beses po kayo nagpapalit ng diaper ni LO

2 Replies

naku mommy, sobrang tagal niyo po bago magpalit ng nappy ni Baby matagal na nkababad sa wiwi mag kaka UTI si baby niyan, ako kasi every now and then chinicheck ko diaper niya kasi heavy wetter si baby pinakamatagal na ang 4 hrs. na di siya napapalitan.

Ako po every 3 hours kqpag walang pupu. Pero unusual po yung dugo sa genitals and kung nagdudugo po yung rashes pa check up niyo na po kung anong igagamot.