Namamagang rashes sa private area at legs

Hello mga mommies. Ano kayang pwedeng gamot sa rashes ng baby ko. Namamaga yung sa may bandang ari at legs nya at yung sa pwet naman ay nagpi-peel. Hindi na muna namin sya pinagda-diaper baka yun kasi yung dahilan o yung wipes. Pasuggest naman kung anong magandang gamot para mawala na, naiiyak kasi sya tuwing lilinisan namin sya kapag nakaihi sya or nakatae.

Namamagang rashes sa private area at legs
7 Replies

Pa checkup nyo na po. Pwedeng ngwork mga sina suggest ng iba dito sa anak nila pero di mo sure kung magwo work sayo. At least sa doktor ma aassess nya yan at mabibigyan ka ng pwedeng mas effective na gamot. Kawawa naman kasi si baby. Sana gumaling na yan agad. Wag mo na i-trial and error. Cloth diaper mo na lang muna for the meantime hanggang sa mag improve sya. Make sure hiyang sya sa diaper na ginagamit nya now.

2y ago

Oo mi pinagpahinga ko muna sya sa diaper, lampin gamit nya ngayon. So far nawawala naman na redness nya mi

you can buy it in Lazada, Shopee, SM Dept. Store sa Baby Company, Watsons, Mercury Drug Store

Calmoseptine mi effective tsaka wag wipes pinaglilinis mo Bulak at maligamgam na water po muna

2y ago

sige po mii salamat

dalhin mo na sa pedia mommy para mabigyan ng TAMANG GAMOT para sa rashes ni baby...

apply this mommy . super safe s baby . proven and tested ko na po

2y ago

Thankyou mii

petroleum jelly lang mommy

calmoseptine po