due date?

hello po.. ask ko lang po tama po ba na sinama sa bilang ung last mens ko na nov. 5 kc nkalagay due date ko ay july 13.. ano po kaya exact ng due date ko.. nagugulohan po kc ako.. di po ako mkapagpa ultrasound kc lockdown.. wla pa ako nabibili na mga gamit?

5 Replies

as per my OB po ganun din yung pag bibilang nya start sa last period ng menstruation po.. para malaman ang due date.. nagkakaron man po ng difference sa due date ilang days lang naman po kasi as per my OB July 27 po ang due date ko pero sa ultrasound ko July 24 po.

Possible ng katapusan ng June or 1st week ng July ka manganganak mommy. Kasi kapag first time mom, either maaga ka manganganak sa due date mo or late. Sakin po Nov 17 ang due date ni baby, lumabas sya Nov 4.

4y ago

Meron kasing mga first time mom na 2weeks late manganak. Meron din pong sakto sa due date, meron naman 2weeks earlier. Depende po talaga sa baby kung kailan nya gustong lumabas ☺️

Minsan kasi hindi tama ung due date. Dati sabi ng OB ko Sept 2,2019 ung due date ko base sa last mens ko pero lumabas baby ko aug 29,2019

Aug. 11 momsh if ang LMP mo is Nov. 5..

Ako last mens ko Nov.11, edd ko Aug 18