Due date

Mga mommy ano po kayang ssundin ko ung sa center po kc due date ko oct 22.. Tapos nagpaultrasound po ako nov 4 nmn nklagay na due date ko..

2 Replies

ang due date po kasi na binigay sa inyo based sa Last menstrual period niyo. Yung sa UTZ based sa laki ni baby sa tyan. Ang sinusunod no po yung sa based sa LMP.

5y ago

+1 ako dito.. kasi sabi ng OB ko sa size ni baby nag based ung utz..kaya si OB ko sa last mens po xa.

Ultrasound po. Kasi sa Center based yan sa last mens mo sila ngcompute