Rotavirus vaccine

Hello po, ask ko lang po sino dito may baby na hindi nabigyan ng rotavirus vaccine. Sa center ko po kasi pinapavaccine si baby and lately lang ako nagbasa basa sa immunization. Upon reading missed RV (first dose) cannot be given later than 15 weeks eh turning 6 months na si baby. Nagwoworry ako di naman kami nakabalik sa pedia nya kasi akala ko everything is okay and holyweek ngayon, next week pa kami makabalik to ask and do necessary check up

2 Replies

wala po nyan s center madam. s pedia mo po ask mo kung pwede pa

5y ago

sabagay nga po. salamat po

may age lang talaga na pwede ibigay ang rota.