Rotavirus Vaccine

Mga Momshies Sino po Ang may baby dito na Hindi nabigyan ng vaccine nto ? Hindi ba sila prone sa diarrhea? Sobrang worried po kasi ako... D nabigyan Ng vaccine si LO Kasi lagpas na sya sa edad dapat daw pala before 3 months or exactly 3 months si lo eh diko Po Kasi Alam akala ko within 3 months pwede pa 3 months and 12 days na sya nung check-up Dina pumayag pedia nya Kasi lagpas na daw sa edad... ????

2 Replies

Ang alam ko oral ang rota kasi ganun sa baby ko. Bat di ininform agad ng pedia nya kung may month pala dapat nagstart para alam nyo sana. Seek ka ng advice sa iba pong pedia.

5y ago

Si baby ko mag6months na wala pa ring rota. Ok lang ba yun?

Up