Vaccine

Hello mga mommies, ask ko lang sinong mga mommies ang nagpavaccine kay baby na at needed ba talaga? especially yung di available sa center, medyo mahal kasi sa pedia.. Rotavirus Vaccine (RV) at Pneumococcal Conjugate Vaccine (PCV)

2 Replies

hi sis, nagpa vaccine na baby ko sa pedia last saturday lang, rota and pcv vaccine, mahal nga sis pinag ipunan pa, 4100 and 3600 sa pedia nia, pero saken ok lang basta healthy lng lagi c baby. depende sayo mommy syempre ang pedia recommend nila lagi bigyan ng vaccine ang baby

5y ago

sa center libre lang yung pcv..pipila lang talaga at may schedule..yung sa rota talagang mahal pero worth it naman..

Plan ko po iconplete ung vaccines nya kahit mahal kasi may mga schools kasing hinahanapan ng records of vaccination