Rotavirus vaccine

Good day mommies, ask ko lang po kung pwede pa ang 3 months old baby mabigyan ng rotavirus vaccine? Late ko po kasi nalaman tungkol sa vaccine na ito, sa center lang po kasi nagpapa vaccine si baby. Wala po sila namention regarding rotavirus and ngayon ko lang po nalaman. If ever po pwede pa, how much po kaya ang every dose? Salamat po. #1stimemom #firstbaby

2 Replies

yes po pwede pa naman..usual price nya is 2-4k po..

3000 po yung binayaran namin sa pedia.

3y ago

Parang nasa 6 weeks po yung una tapos sa Sabado po yung next. 3 1/2 months po si baby.