First time mom

Good day po ask ko lang if pano po kaya yun 7 months na po tummy ko and sa barangay health center lang po ako nagpapa check up pano po kaya pag nanganak ako? Kahit Wala po akong record sa hospital tanggapin kaya? taga north Caloocan po ako balak ko po sana manganak sa public hospital dito sa caloocan kaso diko po alam kung saang hospital huhu pa help po.

4 Replies

Hindi ka po ba nasabihan na next checkup mo bibigyan kana ng refferal para sa hospital kana checkupin? Dito po kase samin 32weeks nako ngayong checkup ko bibigyan nako ng refferal para sa hospital nako macheckup then lahat ng mga labs ko na nabaha bibigyan nila ako ng copy para yun yung ipasa ko sa hospital...

hindi ka tanggapin sa public hospital kung wala kang record. ang magiging choice mo na lang is manganak sa private or lying in pag wala kang record sa public

Hindi ka po ttanggapin kahit saang hospital hanggat wala kang record sknla, better magpunta kana po sa hospital kasi pag malapit na due mo d kana nila ttanggapin

2w ago

Strict po ang hospital need nila may record sila sayo, if ever may mangyari sila mananagot lalo pag high risk

hanap ka na kung san mo gusto manganak. then, mag-inquire if you need magpa consult sa kanila para magkaroon ka ng record sa kanila.