?

Hai ask ko lng po kasi sa center ako nagpapa check up dn..kng gusto ko sa ospital mangank ok lng ba na wala akong record sa ospital bsta mai record ka galing center?

2 Replies

Need parin po ng check up sa hospital. Sabi po ng ob ko, hindi na pwedeng magpacheck up sa center kapag 7 months preggy na. Kelangan irefer or lumipat na sa hospital for prenatal check up.

Atleast magpaprenatal check up ka po sa hospital para may record ka rin po.