Pagtaas ng timbang

Hello po.. ask ko lang po sana kung normal lang mabilis tumaas ang timbang.. nung 1-3months pababa yung timbang ko.. pero 3-8months, nag gain ako ng 17kg.. 3kg kada buwan nadadagdag.. need ko po ba mag diet.. good pa po ba yun for normal delivery???

2 Replies

Hello. Bawasan or iwas na po sa rice (carbs) at sugary foods. Nung buntis ako nag gain ako ng 19 - 20kg. Pero mabuti na lang ako lang ang tumaba si baby hindi, 2.4kg lang siya, kaya nainormal.

1y ago

Ok po.. Salamat po

Akonpo pinagdidiet na ksi 33 weeks palang ako pero ung weight nya 35 kgs ksi if hndi ko daw mahabol, for sure cs. Kaya tiis tiis lang po.