6months old , weight 5.3kg

Hello po mga mi, normal po ba timbang ni baby or masyado nang magaan for her age? Ebf po sya, dipo ba sya hiyang or nabubusog kaya ganyan Yung weight po nya? Any tips po sana para po mag gain weight sya Ng mas mabilis. Nag woworry an kase ako, Sabi Kase nila Ang liit nya for her age po eh. :( 2pounds lang timbang nya nung pinanganak sya, 37weeks

3 Replies

Depende yan mi, pre mature ba baby mo? Kasi ako pre mature din kaya medyo mababa ang timbang nya dati, ebf din ako. 7 months na baby ko 6.3 plang sya, normal lang naman daw sa mga breastfeeding baby ang medyo mababa konti ang timbang ng mga baby. Unlike sa mga naka formula is nakakataba daw talaga. Cguraduhin mo lang na mga healthy foods kinakain mo mi. Mas matitigas din daw buto ng mga breastfeed baby which is true sa baby ko. Malakas yung baby masakit sumipa 😂

6mo ago

yes po, 2pounds lang weight nya and maliit lang sya . thanks for this mi. ❤️

sa case ko, kulang sa calories/fats ang breastmilk ko (as per pedia, who is my lactation consultant) kaya kulang sa paggain ng weight ang baby ko. nung nagstart magmixed feed (breastmilk and formula milk), naggain sia ng weight. then nung nagstart magsolid food at 6months, humabol sia sa weight gain.

pacheck mo sa pedia, in your case di accurate weight sa age nya. LO ko before mag 6mos nsa 8.15kgs na sya

Related Articles