Preggy women

Ammf normal lang po ba yung timbang ko twing buwan sa twing nag papa check up ako 33weeks 59'8 kilo po ako bali nadadagdag po sya bawat buwan ng dalawang kilo kailangan ko po ba mag diet thank you momshie😄😃

2 Replies

Ang dapat madagdag na weight ng pregnant mommy is 1 kg per month lang. Iaadvide ka naman po ni OB kung need mo na magdiet. :)

You can ask your OB po if kailangan mo na magdiet. Pero ideally dapat 1kg per month lang nadadagdag na weight.