3kg

Hello. Ask q lng normal pa kaya ang 3kg na timbang ni baby pra sa 8months preggy? Ano b ang dpat na timbang paglabas ni baby?

29 Replies

malaki po yung baby pay ganun mas mbuting magdiet,at exercise practice sa buntis then lakas lakas n po kayo..vbka po kc umabot ng 4 kls ang baby sa tummy Nyo Kundi pa magdiet..iwas din sa sugar fruits and vegetables po at kunting kanin n LNG po momshie

5y ago

kung ayaw mo macesarian

Hala ang laki ng baby mu sis bka mhirapan ka manganak niyan ...dapat nung mga 7 months plang po ng diet kna mhirap po kc pag masyadong malaki c baby sa tummy ..aku kc 7 months na 1.2 kg plabg c baby

Normal newborn weight is 2.5 malaki si baby. Same tayo sis 3.3 nung 35 weeks pa. Now im 36 weeks na. Nawa ma i luwal natin sila ng maayos walang complacations🙏🏼

4y ago

Momsh kinakaya mo.bang inormal?

almost 3.6kgs baby q nung pinanganak q po en via normal delivery po.. sa awa po ng diyos nailbas q nman po xa agad.. d po aq maxadung pinahirapan😂

Hi momsh, just an update,. Nanganak na po aq. 3.5kg c baby nung nilabas ko. Via Normal delivery. Heheh :)

5y ago

buti kinaya mu ng normal momsh.. anlaki.. skin 3kg. lang hirap na hirap na ko iire.. hehe

Normal naman po yan pero dapat diet ka na mommy kasi malapit ka na manganak, pag lumaki yung baby baka kasi mahirapan ka po.

malaki po si baby, diet po ng konti😊 kse po baby ko po 3.1 nung nilabas ko pero normal delivery po aq..

Depende prin po sa timbang paglabas ni baby mommy..normal weight is 2.5kg-3.5kg

malaki po yan sis.3kg din baby ko dati sa tyan the. ning lumabas 3.6kg via cs..

if 8 months pa lang, malaki si baby. lalaki pa kasi yan.. 3kg anak ko nung nilabas.

5y ago

Huhu.ano kaya pwdng gawin.. 2weeks na nga q long diet e.