3cm dilated at 39weeks 6days

Hi po. Ask ko lang po sana kung may nakaexperience na dito ng 3cm dilated na pero no signs of labor padin? Sabi ng OB ko pag nag4cm na ko iadmit then augment ang labor. Pag ganyan po ba NSD padin or CS na ang ending? Baka kasi mamaya maghirap hirap pa ko maglabor tapos CS din pala ang bagsak. FTM po. Salamat.

2 Replies

Have you tried squats and walking?

4y ago

Opo. Walking umaga at hapon, squats maghapon every after 3 hours, 3 sets na tig 20. 1 week na po ako nagtatake ng evening primrose 3 times a day.