39 wks 4 days no sign of labor

Hi moms. May same experience po ba sakin dito 39weeks and 4 days na pero no signs of labor. First time mom po. Ano po ba dapat gawin? And pag nag 40wks na po ba ako pero no signs padin automatic na i CS na ako? Salamat po sa sasagot..❤

1 Reply

Ganyan din ako, super kinakabahan na kasi walang signs of labor. Iniisip ko baka i-cs ako. Lumabas baby ko saktong 40weeks. Ganun siguro talaga pag 1st time ma aadvance yung labas ni baby or malalate.

3y ago

Yes nakaka kaba talaga bill palang. hahaha more lakad lakad ka mamsh tapos squat tas sex po kayo ni hubby yun kasi advice nung midwife sakin nun. Goodluck po🥰😊