39weeks and 5days

39weeks na po ako 3cm kaninang 2pm. Pero no signs of labor as in walang discharge or labor pain :( first time mom herr. Advise 🥺 please

4 Replies

may napanood po ako para makahelp sa pagllabor daw.. pwede kang uminom or kumain ng pineapple/pineapple juice or ng salabat mas ok .. nkakahelp daw un ng pagbuka ng cervix... plus mag exercise ka din po ng squat, or walk makakahelp din daw

ako 38 weeks to be exact 2cm na pero no sign of labor padin. baka iinduce nako by feb 3 pag wala padin 😔

squat ka po mom😊

lakad lakad po kayo