Hi po mga mommies

Hi po, ask ko Lang Po pag breech Po ba c baby at una pwet pwede ba un inormal? Ngpaultrasound po ulit ako kahapon at breech nga Po sya ulit, Sabi skin Ng doktor kaya nmn dw inormal C's Po ako Nung yr 2018, bumalik ako knina for check up Sabi ng doktor skin pwede dw ako mag normal at cnbi ko din sknya na ung tahi ko nkkaramdam ako Ng hapdi Ang sagot nya skin d dw sya naniniwala Kasi 2018 pa dw Po ako na C's at 2020 na Po ngaun. At dagdag pa nya mababa nmn dw Po ung chance na bumuka ung matress ko.

1 Reply

Iikot pa naman yan at mag change position basta wala pang 9 months

4y ago

35weeks na Po ako Sabi Po sakin Nung dra. na nag ultrasound sakin pag gnito dw Hindi na iikot at ttakot nmn Po ako mg normal Kasi 2yrs plang Po e nasundan na.