Pelvic ultrasound

Good day po.. yesterday po ngpchckup po ako.. ok nmn dw po heart beat ni baby at malikot na rin po.. at 17weeks and 2 days na po sya.. But according po sa ob ko next check up ko po ay mgpaultrasound muna po ako sa pelvic.. syempre worried po ako dhil bat gnun.. sabi nia lang po mababa po dw si baby pero nababago dw nmn po un.. for assurance lang dw po ung ultrasound dun sa specialist tlga dun.. gusto lang dw makita tlga ung internal organs.. so ako nmn po ngwoworry.. Normal po b sadya n mababa ang lagay ni baby sa 17weeks#1stimemom Meron po ba ako sadya dapat ikabahala? Salamat po..

1 Reply

17 weeks po mommy maliit pa po si baby kaya normally nasa baba pa po talaga kapag first trimester. Pero try parin po sundin advice ni ob. Para macheck mo din alin ba mababa, o kung low lying ang placenta for example wag po sana.