VIGINAL TEARS NORMAL DELIVERY

hi ask ko lng kung sino my experience na nag open ung cut after delivery (normal)? ngopen kc ung skin.. although maliit lng nmn dw sbe ng o.b ko pero hnd ako kampate..kusa nmn dw magheheal pero hindi ako mapakali ?pahingi nmn po ng sagot sa mga naka experience ng mapanatag lng ang kalooban ko ??? thank you..

2 Replies

Nung bumuka ng konti ung tahi ko, NSD din ako nun, nagpa consult agad ako sa OB ko kasi nag nana. Pinalabas nya ung nana kasi sobrang sakit nya. After lumabas ng nana, nilagyan nya ng betadine. Betadine din gamit ko na feminine wash. Ten may pinapahid din akong ointment para tuluhang magheal ung sugat

5y ago

wla nmn po sya sinabe na may nana yung skin.. bale 2x na ko bmalik sknya.. sbe nia nmn medjo lumiit na sya pero kc pagttgnan ko parang anlaki pa din 😱 .. mga ilang weeks po bago nagsara ung ngopen n cut? hindi na po ba sya tinahi?

up