anterior placenta

Hi po mga mommies☺️ Madami po ngsasabi na di dw po masyado ramdam c baby pag anterior placenta, posible po ba n mgpalit ng position ung placenta? Kc sa case ko anterior ako pero ramdam ko sya ang likot likot nya, tas my ngsabi skin n baka dw po ngchange position. Posible po ba un? Monday pa po kc nxt check up ko..☺️ tia po sa sasagot☺️

1 Reply

Same tau mamsh anterior placenta ang result sa utz ko. Pero feel na feel ko mga galaw ni baby. Sobra likot din nya. Dcu lang po alam kung nag iiba po ba ng position ang placenta.

Related Articles